• +86-18373386360
  • ฉบับที่ 3 North Fengyu Road เขตพัฒนาอุตสาหกรรมไฮเทค Liuyang Changsha Hunan
แบนเนอร์ แบนเนอร์
แบนเนอร์ แบนเนอร์

ของมาใหม่

แม่พิมพ์เหล็กหมัดเดี่ยว

แม่พิมพ์เหล็กหมัดเดี่ยว

เรียนรู้เพิ่มเติม
แผ่นลื่นไถลอุตสาหกรรมแผ่นลื่นไถลความปลอดภัยคันเหยียบความปลอดภัย

แผ่นลื่นไถลอุตสาหกรรมแผ่นลื่นไถลความปลอดภัยคันเหยียบความปลอดภัย

เรียนรู้เพิ่มเติม
กล่องแบตเตอรี่จัดเก็บพลังงานฝาครอบแบตเตอรี่

กล่องแบตเตอรี่จัดเก็บพลังงานฝาครอบแบตเตอรี่

เรียนรู้เพิ่มเติม
ท่อกลม  ช่องเสียบท่อสี่เหลี่ยมจัตุรัสเชื่อม

ท่อกลม ช่องเสียบท่อสี่เหลี่ยมจัตุรัสเชื่อม

เรียนรู้เพิ่มเติม
 ร่างกาย  (ชิ้นส่วนปั๊มและการเชื่อมเช่นแชสซี  CCB  เสา AB  ลำแสงพื้น  ผนังด้านข้าง ฯลฯ   กรอบที่นั่ง)

ร่างกาย (ชิ้นส่วนปั๊มและการเชื่อมเช่นแชสซี CCB เสา AB ลำแสงพื้น ผนังด้านข้าง ฯลฯ กรอบที่นั่ง)

เรียนรู้เพิ่มเติม

บริษัท Hunan Chuteng Technology Ltd

บริษัท ก่อตั้งขึ้นในปี 2563 ด้วยเมืองหลวงที่จดทะเบียน 5 ล้านหยวนและตั้งอยู่ในสวนอุตสาหกรรมรถยนต์ของเขตไฮเทค Liuyang เมือง Changsha City Hunan Province การขนส่งสะดวกสบายห่างจากสี่แยกทางด่วนห่างจากสนามบิน Changsha Huanghua 12 กิโลเมตรและห่างจากสถานีรถไฟ Changsha South 35 กิโลเมตร บริษัท เป็นโรงงานผลิตและแปรรูปแบบผลิตแม่พิมพ์ระดับมืออาชีพและการผลิตชิ้นส่วนและการประมวลผลองค์กรที่รวมการออกแบบการผลิตการประมวลผลการขายและบริการเข้ากับอุตสาหกรรมและการค้า เราปฏิบัติตามชื่อเสียงของการอยู่รอดตามคุณภาพและได้เริ่มต้นบนเส้นทางของความคืบหน้าการพัฒนาที่มั่นคงและรวดเร็ว มุ่งเน้นไปที่คุณภาพของผลิตภัณฑ์และเวลาการส่งมอบเราได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางและฐานลูกค้าสำหรับคุณภาพผลิตภัณฑ์ของเรา เรามีความสามารถในการประมวลผลที่แข็งแกร่งและความสามารถที่ยอดเยี่ยมและเรายินดีต้อนรับโอกาสและความท้าทายด้วยจิตวิญญาณของความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง
แผนกแม่พิมพ์ปั๊ม: การวิเคราะห์ SE การออกแบบและการผลิตแม่พิมพ์ปั๊มติดตั้งเครื่องมือตรวจสอบและอุปกรณ์เครื่องมืออื่น ๆ รวมถึงการติดตั้งการดีบักและการบริการของเครื่องมือการปั๊มการเชื่อมการประกอบและส่วนประกอบอื่น ๆ บริษัท มีการออกแบบและพัฒนาแม่พิมพ์แผนกเทคโนโลยีการผลิตเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของการออกแบบและการผลิตทุกด้าน บริษัท ได้เสร็จสิ้นการพัฒนาโครงการหลายรุ่นของแม่พิมพ์ยานยนต์และได้รับการยอมรับจากลูกค้าและตลาด บริษัท เพิ่มการลงทุนในซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์เช่นเทคโนโลยีขั้นสูงอุปกรณ์ขั้นสูงและความสามารถระดับสูง ปัจจุบัน บริษัท มีความสามารถในการแข่งขันหลักในประเทศจีน
แผนกชิ้นส่วนปั๊ม (ก่อตั้งขึ้นในเดือนสิงหาคม 2564 เป็น บริษัท ชิ้นส่วนสำหรับการดำเนินงานอิสระ) : ส่วนใหญ่มีส่วนร่วมในการปั๊มชิ้นส่วนยานยนต์การเชื่อมการชุบด้วยไฟฟ้าอิเล็กโทรโฟเรซิสการฉีดผงและธุรกิจการประมวลผลอื่น ๆ อุปกรณ์หลักรวมถึง:
1 เครื่องจักรปั๊มเครื่องจักรกลที่มี 800ton 400ton 315ton 250ton 200ton 160ton 110ton 80ton ฯลฯ มีการวางแผนที่จะมีเวิร์กสเตชัน 800t หลายแห่ง
2 1 เครื่องตัดเลเซอร์
3 2 เครื่องเชื่อมเลเซอร์


ข่าว

จะปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตของแม่พิมพ์เหล็กหมัดเดี่ยวได้อย่างไร?

2024-06-12

เป็นเครื่องมือที่ขาดไม่ได้ในการผลิตที่ทันสมัยประสิทธิภาพการผลิตของ PUNC เดียว

เรียนรู้เพิ่มเติม > >

ติดต่อเรา

แคปชา